Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi tiếp xúc góc SKF

Vòng bi đỡ chặn SKF (Angular contact ball bearings) được thiết kế với rãnh lăn của vòng trong và vòng ngoài có thể dịch chuyển tương đối với nhau theo phương dọc trục. Thiết kế này phù hợp cho các ổ lăn chịu tải trọng hỗn hợp (nghĩa là các ổ lăn chịu đồng thời tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục).

Vòng bi tiếp xúc góc SKF có độ chính xác cao, với các cấp chính xác từ P0…P4, có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vòng bi SKF được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng về chất lượng và khả năng vận hành phù hợp cho các máy Cnc

Mời bạn xem thêm : Vòng bi máy CNC  Vòng bi spindle máy Cnc    Vòng bi tốc độ cao NTN   Vòng bi cao tốc Koyo máy Cnc

SKF tốt hơn gần đây đã giới thiệu một phạm vi vòng bi tiếp xúc góc đơn hàng với lồng đồng, có góc tiếp xúc nhỏ hơn 40 ° thông thường: Tổng quan về phạm vi của vòng bi tiếp xúc góc 25 ° mới (hậu tố AC) trung gian.

Do góc tiếp xúc thấp hơn, mặc dù khả năng tải dọc trục giảm một chút; nhưng có những ưu điểm khác: Ví dụ, nó có thể đạt được trong một số điều kiện nhất định với tốc độ cao hơn tới 20% so với góc tiếp xúc 40 °. Đóng góp cho điều này bao gồm các điều kiện động học thuận lợi hơn trong vòng bi, giúp giảm thiểu phần trượt và do đó phát triển ít nhiệt hơn. Ngoài ra, góc tiếp xúc nhỏ hơn cung cấp độ cứng xuyên tâm lớn hơn, có lợi trong các ứng dụng được tải chủ yếu.

Ngoài ra, SKF đã tối ưu hóa lồng đồng cho cả hai phiên bản 25 ° và 40 °: vật liệu mạnh hơn và hình dạng được cải thiện làm cho lồng mạnh mẽ hơn và cho phép tốc độ cao hơn trước. Mặc dù những hiệu suất này tăng lên, lồng chiếm ít không gian hơn so với người tiền nhiệm của nó, để lại nhiều thể tích hơn cho chất bôi trơn – cho phép khoảng thời gian bôi trơn lâu hơn. Ngoài ra, độ rung và độ ồn thấp hơn 15% với lồng đồng mới.

Thế hệ mới của vòng bi tiếp xúc góc SKF với góc tiếp xúc 25 ° là một giải pháp ổ bi dự phòng lý tưởng. Đặc biệt, trong các ứng dụng có lực dọc trục từ một hướng, nên sử dụng ổ trục không đối xứng trong thiết kế để tránh các sự cố với tải tối thiểu không chịu được và hỏng hóc sớm để tránh

Ngoài ra, vòng bi có góc tiếp xúc 25 ° cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và / hoặc tăng độ cứng xuyên tâm.

Chúng tôi tự tin của thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng bi bạc đạn máy Cnc có chất lượng cùng báo giá tốt nhất. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá vòng bi SKF chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.