Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Giới thiệu

Lĩnh vực chuyên nghành 

Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm về giải pháp bôi trơn khô cho chuyển động quay trong nhiệt độ cao. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu và phát triển các loại vòng bi chịu nhiệt cho các ứng dụng từ phổ thông cho tới phức tạp…Chúng tôi cung cấp cho các ngành công nghiệp lớn trên thị trường các ngành sản xuất như: Xi măng, Bao bì, Cán thép, Khai thác mỏ, Nhiệt điện, Gạch, Than khoáng sản …Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu của mọi Khách hàng trên mọi miền tổ quốc với tiêu chí GIÁ THÀNH & CHẤT LƯỢNG. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi nỗ lực cung cấp đến Khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm chuyên sâu

Vòng bi chịu nhiệt GMW do chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển (R&D) trong nhiều năm với thiết kế đặc biệt, dễ dàng vận hành trong dải nhiệt độ cao từ 150°C (302° F) lên đến 400°C (752° F), với các thành phần nguyên liệu chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu, được gia công theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9717. Sản phẩm mang thương hiệu GMW đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng trong ứng dụng thực tế và có thể lên đến cao nhất 450°C (842°F) 

Vòng bi/bạc đạn chịu nhiệt GMW là dòng vòng bi đặc biệt được sản xuất nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường nhiệt độ cao, điều kiện môi trường khô và tốc độ quay thấp.

Giải pháp chuyên biệt:

Công ty chúng tôi luôn tiếp cận các giải pháp bôi trơn mới và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho điều kiện làm việc khắc nghiệt, chúng tôi cung cấp mỡ bôi trơn chuyên biệt cho sản phẩm vòng bi chịu nhiệt mang thương hiệu GMW nano Grease có khả năng chịu nhiệt từ  200°C đến 350°C, có nhiều lựa chọn cấp độ nhiệt cho khách hàng khi cần bảo dưỡng ổ trục

Phương châm hoạt động của SHM

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất với các tiêu chí như:

  • Giải pháp tùy chỉnh riêng
  • Chất bôi trơn đặc biệt
  • Tính linh hoạt tối đa
  • Thời gian sản xuất và giao hàng ngắn
  • Chất lượng tuyệt vời với mức giá hấp dẫn
  • Không có số lượng đặt hàng tối thiểu cho các mặt hàng trong danh mục
  • Tùy chọn chuyển phát nhanh theo yêu cầu
  • Điều kiện thanh toán linh hoạt

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SHM

Địa chỉ trụ sở : Số 86 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Việt Nam

MST: 0107407013

Điện Thoại  : 024 6680 3301 –  024 6680 3302

Hotline – Zalo : 0987 722 711 * 0965 226 155

Email : bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Email : marketing.shmhanoi@shm.net.vn

Websitewww.shm.net.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.