Giới thiệu

NBI là công ty phục vụ thị trường từ năm 2002. Các vị trí chủ chốt được đảm nhận bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành ổ trục. Các tính năng chính của Vòng bi NBI Châu Âu được làm nổi bật là:

nbi premium brand

Năng lực thương mại:

Tập trung vào việc cung cấp vòng bi cho các ứng dụng yêu cầu kỹ thuật cao cho khách hàng OEM. Một danh sách lớn các khách hàng OEM hàng đầu được giới thiệu ủng hộ danh tiếng của NBI. Các nhóm bán hàng và dịch vụ khách hàng, được thành lập bởi hơn 25 người cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa, được đặt tại Tây Ban Nha, Trung Quốc, Romania và Brazil.

Nhóm kỹ sư ứng dụng giàu kinh nghiệm có trụ sở tại Romania cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trước và sau bán hàng tốt nhất. Các trung tâm phân phối để giao hàng đúng hạn ở Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ấn Độ.

Chuyên môn kỹ thuật:

Các nhóm thiết kế và R&D riêng ở Tây Ban Nha đã hỗ trợ phát triển một phần mềm thiết kế độc quyền mới. Danh mục sản phẩm bao gồm CRB, SRB, TRB, CRTB, SPB và CF. NBI liên tục bổ sung các mặt hàng mới vào dòng ổ đỡ nâng cao của mình.

Nhà máy sản xuất ở Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ấn Độ. Phòng thí nghiệm đo lường, luyện kim và các phòng thí nghiệm khác được trang bị đầy đủ.

Tình hình tài chính: Tình hình tài chính vững chắc nhờ có lượng tiền dồi dào. Niêm yết công khai trên MAB (thị trường chứng khoán dành cho các công ty vừa và nhỏ của Tây Ban Nha) từ năm 2015 với cổ đông cốt lõi ổn định.

Các liên minh chiến lược: NBI duy trì quan hệ đối tác chiến lược với Cronos (nhà sản xuất vòng bi Trung Quốc), trong đó hai cổ đông lớn hiện tại và đồng sáng lập của NBI cũng sở hữu cổ phần.

Các sản phẩm tiêu biểu tại SHM

Vòng bi NBI 

NBI là một trong các thương hiệu vòng bi số 1 tại Châu Âu và là nhà cung cấp vòng bi có lượng sản phẩm OEM được các hãng sản xuất thiết bị nâng hạ lựa chọn nhiều nhất. Vòng bi NBI nổi tiếng với chất lượng tốt về mọi mặt: ma sát thấp, tốc độ cao, độ ồn thấp, độ bền tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

Vòng bi cầu NBI

Vòng bi cầu NBI được thiết kế với khả năng chịu tải hướng kính và tải trọng dọc trục với tốc độ cao và liên tục thay đổi. Bên cạnh đó, vòng bi thế hệ ENH còn sở hữu ưu điểm vượt trội với độ tin cậy cao, yêu cầu bảo trì rất thấp trong trường hợp được lắp đặt đúng phương pháp và sử dụng đúng yêu cầu.

Vòng bi tang trống NBI

Vòng bi tang trống NBI được thiết kế với khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục vô cùng cao trong các ứng dụng có độ lệch trục hoặc loại trục bị võng. Đặc biệt, vòng bi tang trống NBI thế hệ ENH được cải tiến đáng kể ở các thông số vận hành chủ yếu. Vòng bi này rất tân tiến và hiện đại nên có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác cạnh tranh ngoài thị trường.

Vòng bi côn NBI

Vòng bi côn NBI là loại vòng bi được thiết kế để đáp ứng và vượt các yêu cầu về chất lượng cũng như khả năng làm việc của các ứng dụng có tải trọng hỗn hợp lớn. Chính vì vậy, giúp tăng sản lượng và tăng thời gian làm việc của các thiết bị. Đồng thời cũng ít cần bảo trì hơn so với các dòng bi khác nên giảm được khá nhiều chi phí vận hành.

Vòng bi đũa trụ NBI

Vòng bi đũa trụ được thiết kế với hệ thống phớt xếp tầng hàng đầu của NBI gồm 2 lớp. Nếu so sánh về khả năng chống bụi thì vòng bi NBI luôn được đánh giá cao và xếp top đầu so với các sản phẩm cùng dòng cạnh tranh trên thị trường.

NBI với thiết kế nhiều chủng loại phớt chặn cho dòng sản phẩm bi đũa trụ 2 dãy giúp chống lại sự nhiễm bẩn, đặc biệt là trong môi trường nhiễm mặn hoạt động của các thiết bị nâng hạ ngoài khơi. Ngoài ra, bề mặt và chất lượng đúc cao cũng giúp sản phẩm hạn chế bụi bẩn bám vào chân đế và cải thiện khả năng chống rung đáng kể.

Phương châm hoạt động của SHM

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

SHM khẳng định nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi. Để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, chúng tôi mong muốn quý khách hàng yêu cầu đại lý bán hàng cung cấp các loại giấy tờ cần thiết sau kèm theo hoá đơn trước khi mua sản phẩm:

  • Giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp (bản chính hoặc bản sao)
  • CO&CQ
  • Giấy phép bán hàng hoặc uỷ quyền hàng hóa, hợp đồng đại lý chính thức với nhà sản xuất

Để mua sản phẩm NBI chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ với SHM theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SHM

Địa chỉ trụ sở : Số 86 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Việt Nam

Văn phòng kinh doanh NBI:

MST: 0107407013

Điện Thoại  : 024 6680 3301 –  024 6680 3302

Hotline – Zalo : 0987 722 711 * 0965 226 155

Email : bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Email : marketing.shmhanoi@shm.net.vn

Websitewww.shm.net.vn