Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi cao tốc Koyo máy Cnc

Mời bạn xem thêm : Vòng bi tốc độ cao NTN   Vòng bi spindle máy Cnc    Vòng bi tốc độ cao NSK

Tổng quan về vòng bi Koyo

Với lịch sử gần 100 năm phát triển. Hiện nay Koyo là một trong những thương hiệu sản xuất bạc đạn công nghiệp với chất lượng hàng đầu thế giới

Những sản phẩm thương hiệu Koyo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến

Kauf von Amoxilhiện đại. Với kinh nghiệm sản xuất được truyền qua nhiều thế hệ cán bộ nhân viên nhà máy. Chính vì điều này KOYO luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao.

Thương hiệu bạc đạn koyo cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Quý khách có thể biết đến Koyo với những chiếc vòng bi có kích thước chỉ vài mm hay thậm chí là những chiếc vòng bi có kích thước lên đến vài mét.

Đặc điểm của vòng bi cao tốc Koyo

Vòng bi Koyo hỗ trợ trục chính của bộ tăng áp được yêu cầu phải có phản ứng gia tốc và độ bền trong độ nhớt thấp và dầu bẩn.

Những vòng bi gốm kết hợp rất đáng tin cậy được sử dụng.

  • Tuổi thọ cao hơn 3 lần so với vòng bi nói chung.
  • Phản ứng tăng tốc được cải thiện 20%.
  • Giảm 80% nguồn cung dầu

Ứng dụng vòng bi cao tốc Koyo máy Cnc

Đặc tính sản phẩm vòng bi chính xác – vòng bi tốc độ cao – vòng bi cao tốc:

Với đặc trưng viên bi cấu tạo bằng thép hoặc bằng gốm với đường kính nhỏ ca trong và ca ngoài của vòng bi này cũng có độ nhám bề mặt rất thấp.

Chính điều này cho phép vòng bi này quay ở tốc độ rất cao. Tất cả cá loại vòng bi bạc đạn siêu chính xác Koyo chính hãng có thể hoạt động tốt trong nhiều máy từ máy sản xuất thông thường đến các máy đòi hỏi độ chính xác cao như máy tiện, máy phay, máy bào, máy gia công công nghệ cao….

Mua vòng bi bạc đạn chính xác Koyo chính hãng ở đâu?
Chúng tôi tự tin của thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng bi bạc đạn Koyo máy Cnc có chất lượng cùng báo giá tốt nhất. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.