Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi gối đỡ SKF

SKF là thương hiệu được toàn cầu biết đến bởi sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, cụm vòng bi, gối đỡ skf chất lượng cao. SKF đã đặt nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Nga, Mỹ, Nhật Bản…Vì vậy, vòng bi, gối đỡ của skf có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Vậy cấu tạo của gối đỡ vòng bi skf có đặc điểm gì

Mời bạn xem thêm

Đặc tính của skf gối đỡ vòng bi

Skf gối đỡ kết hợp với vòng bi SKF tương ứng tạo thành một cụm vòng bi có tính kinh tế và đáp ứng yêu cầu thay thế, dễ dàng bảo trì. Bên cạnh những tính năng thông thường của một gối đỡ tiêu chuẩn, gối đỡ skf chính hãng còn có những đặc tính nổi bật như:

  • Đa dạng về thiết kế và kích thước
  • Thiết kế tối ưu và chất lượng cao
  • Chất lượng vượt trội được cung cấp rộng rãi trên khắp thế giới

Cấu tạo của skf vòng bi gối đỡ

Gối đỡ bạc đạn thường được lắp ở ngoài đầu trục môi trường bên ngoài. Thường 1 dây chuyền chỉ cần lắp vài gối đỡ để di chuyển các hệ thống bên trong. Gối đỡ SKF có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính là bệ đỡ và con lăn.

  • Bệ đỡ hầu hết được làm bằng hợp kim gang với tính chịu lực cao. Có tác dụng chống rung lắc và ít nứt nẻ ở những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt hay những nơi có nhiệt độ cao.
  • Bộ phận con lăn skf gối đỡ là thiết bị được gắn trên bệ đỡ. Thiết kế của con lăn khá giống với vòng bi cầu thông thường. Phớt chặn con lăn được làm bằng cao su. Cơ chế quay của con lăn khác với cơ chế quay của vòng bi thông thường. Đó chính là cố định trục quay ngoài và quay trong. Với cơ chế quay này thì gối đỡ vòng bi skf có thể chịu lực và chịu tải cao trong quá trình hoạt động.

Làm sao để gối đỡ skf hoạt động hiệu quả nhất?

Bảo vệ gối đỡ skf như thế nào là tốt nhất vẫn là câu hỏi còn chưa có lời giải với nhiều khách hàng sử dụng. Để gối đỡ hoạt động được hiệu quả và tăng tuổi thọ theo thời gian, các bộ phận kĩ thuật nên kiểm tra thường xuyên về độ ổn định, rạn nứt trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, đừng quên tra dầu mỡ cũng chính là biện pháp giúp skf gối đỡ hoạt động một cách tốt nhất

Làm sao để mua gối đỡ skf hàng chính hãng?

Không ít những nhãn hiệu gối đỡ skf giả xuất hiện trên thị trường để đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng đặc điểm dễ dàng nhận thấy của skf gối đỡ vòng bi chính hãng hàng thật đó là:

  • Các dòng chữ dập khuôn trên gối đỡ chính hãng skf là những chi tiết khá tinh xảo. Bạn chỉ cần dùng tay xoa xoa vao dòng chữ để xem độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào. Nếu là sản phẩm skf thật, thì dòng chữ xuất hiện khá rõ nét và nhỏ, nhìn rất sắc sảo.
  • Gối đỡ skf chính hãng luôn được các nhà sản xuất rất cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm. Hàng gối đỡ giả bao bì và tem nhãn không được chú trọng, in qua loa để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, giá bán sản phẩm cũng khá cao nhưng chất lượng khỏi phải bàn cãi.

Bạn cần mua gối đỡ skf hàng thật 100%, vui lòng gọi hotline : 0987722711 để được báo giá gối đỡ skf các loại như báo giá gối UCP, báo giá gối UCF, SY…báo giá gối đỡ SNL, SNV, SN…chính xác nhất hôm nay nhé.