Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi bạc đạn SKF

Hãng sản xuất vòng bi bạc đạn số 1 thế giới từ Thuỵ Điển (Sweden) SKF là nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg, Thụy Điển. Sản phẩm của SKF được sử dụng khắp toàn cầu

Tập đoàn SKF cung ứng hơn 30,000 loại vòng bi bạc đạn với đủ kích cỡ, cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn. Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi gối đỡ và các chủng loại khác…

Ngoài ra, SKF cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa như: dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi bạc đạn, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho Khách hàng. Với mỗi nhóm ngành, SKF phân chia nguồn lực để tập trung vào mảng Khách hàng riêng, đáp ứng nhu cầu cho thị trường khắp toàn cầu.

Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm vòng bi bạc đạn của SKF với đầy đủ CO,CQ và nhiều sản phẩm khác luôn có sẵn trong kho hàng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

-> Báo giá nhanh nhất

-> Hàng hóa chính hãng

-> Giao hàng nhanh nhất

Các sản phẩm vòng bi bạc đạn thông dụng của SKF bao gồm :

Đặc điểm cấu tạo của vòng bi SKF chính hãng

Vòng bi bạc đạn nói chung và vòng bi SKF nói riêng có những đặc điểm cấu tạo riêng. Đó là: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

Vòng ngoài và vòng trong: Vòng ngoài được lắp cố định với vỏ máy, vòng trong được lắp cố định với trục máy. Tùy vào từng loại mà bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn,…

Con lăn: Có nhiều dạng con lăn và ứng với từng dạng này sẽ có những vòng bi khác nhau, chẳng hạn như con lăn cầu (vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm),…

Vòng bi bạn đạn công nghiệp nói chung và vòng bi SKF có các cấu tạo đa phần giống nhau

Vòng cách: Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi loại vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên có các lựa chọn phù hợp.

Công dụng: Dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi.

– Phớt: Có những loại vòng bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi. Phớt thường có hai loại là phớt sắt và phớt nhựa.

Các chức năng chính của vòng bi SKF

Chức năng của vòng bi SKF cũng chính là chức năng của vòng bi công nghiệp. Theo đó, vòng bi công nghiệp có một số chức năng nổi bật như:

Chịu lực, chịu tải: Một vòng bi nhỏ cũng có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo và môi trường sử dụng.

Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay: Nguồn lực ban đầu của máy sẽ bị suy giảm do lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp. Do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

Vòng bi bạc đạn có công dụng hữu ích trong sản xuất

Hỗ trợ xoay cho các bộ phận của máy tức là truyền chuyển động: Mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

Định vị trục, định vị chi tiết quay: Giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

 Vòng bi công nghiệp nói chung và vòng bi SKF nói riêng giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng nhằm đảm bảo sự vận hành ổn định và hiệu suất hoạt động của nó.

Mua vòng bi bạc đạn SKF chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất SHM là nhà nhập khẩu và phân phối Vòng bi SKF Explorer tại thị trường Việt Nam. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để nhận ngay báo giá vòng bi SKF tốt nhất