Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi và ray trượt IKO

Mời bạn xem thêm : Con trượt và Ray trượt IKO     Con trượt THK series HRW   Con trượt THK model HSR    Con trượt THK series SHS   Con trượt THK model SSR

Vòng bi IKO là nhãn hiệu vòng bi của công ty Thompson, là Công ty đầu tiên ứng dụng và chế tạo vòng bi mang con lăn kim ở Nhật Bản. Thương hiệu IKO nhanh chóng trở thành một thương hiệu về vòng bi kim hàng đầu trên thế giới.

Bạc đạn kim có khá nhiều loại : vòng bi kim dạng chén, vòng bi kim liền khối, vòng bi dẫn cam, vòng bi dẫn hướng, vòng bi mắt trâu, bi trượt và thanh ray…Vòng bi kim IKO, Bạc đạn IKO bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó, tỉ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính đường tròn nội tiếp rất nhỏ, tạo cho chúng chịu được tải trọng đường kính rất lớn.

IKO là nhãn hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm vòng bi chất lượng cao, có độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm chính được nhiều người biết đến nhãn hiệu IKO là vòng bi kim – hãng chuyên sản xuất vòng bi có con lăn dạng kim.

IKO

Kích thước nhỏ nhẹ

Đối với các loại vòng bi khác thì vòng bi IKO có kích thước khá nhỏ gọn và nhẹ hơn. Nhưng các loại vòng bi của nhãn hiệu này lại có năng lực tải cao, hiệu quả cao khi sử dụng. Và cũng nhờ đó mà tổng thể máy móc sử dụng vòng bi này trở nên nhỏ gợn hơn nhiều.

Ứng dụng rộng rãi

Vòng bi IKO con lăn hình kim được ứng dụng rộng rãi nhiều. Hầu như trong các ngành công nghiệp đều có thể sử dụng được loại vòng bi này. Thiết kế của vòng bi con lăn kim thích hợp để áp dụng vào ô tô, máy móc công nghiệp, các loại máy khác…

Mẫu mã đa dạng

Với nhãn hiệu IKO thì vòng bi cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Các bạn có thể chọn sử dụng vòng bi kim dạng chén, vòng kim lăn kim dạng khối, vòng bi dẫn cam, vòng bi mắt trâu hay vòng bi dẫn hướng… miễn sao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm:
Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất SHM là nhà nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam tất cả các chủng loại vòng bi bạc đạn, ray trượt, con trượt hiệu Iko. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : www.shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711  để được báo giá vòng bi Iko chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí