Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Con trượt và ray trượt NSK

Thanh trượt NSK là gì?

Thanh trượt vuông NSK RA (NSK RA rail) là thanh trượt vuông được sản xuất trên công nghệ hiện nhất của NSK – thương hiệu uy tín của Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 100 năm cung cấp linh kiện cơ khí.

Thanh trượt NSK có vai trò tương tự như các thanh trượt khác, được sử dụng cùng con trượt NSK tạo thành hệ thống dẫn hướng tuyến tính trong các máy móc, giúp chúng hoạt động trơn tru, chính xác theo các hướng lên xuống, trái phải.

Mã sản phẩm Thanh trượt NSK

Con trượt và Thanh trượt NSK được chia làm các mã sau:

– LA15AN cho đến LA65

– LH15BN cho đến LH65BN

– LS15 cho đến LS65

– LAS15 cho đến LAS65

– LAH15AN  cho đến LAH65BN

– LS15CL cho đến L1S35

– LY15AL cho đến LY65

– LW17 cho đến LW50

– LAW17 cho đến LAW50

– HA25AN cho đến HA55EM

– HS15AL cho đến HS35EM.

Thông số kỹ thuật Thanh trượt vuông NSK RA

Thanh trượt vuông NSK có ưu điểm gì?

Đối với thanh trượt vuông NSKđược thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên các từ chi tiết nhỏ nhất cũng chăm chú, thời gian tuổi thọ được sử lâu dài,….Thanh trượt NSK (NSK rail) có những ưu điểm :

  • Độ chịu tải cao: dòng thanh trượt NSK có khả năng tịnh tiến lên-xuống, trái-phải theo lập trình sẵn giúp cho ứng dụng chuyển động chuẩn và độ chịu lực lớn.
  • Tốc độ cao: Với khả năng đạt đến vận tốc nhanh và giảm độ lực ma sát thấp nhất khi đang chuyển động.
  • Dễ dàng tháo & lắp ráp: được thiết kế nhỏ nhẹ vì thế việc tháo & lắp ráp để bảo trì & bảo dưỡng giúp cho nhanh hơn & tốn ít được thời gian.

Những ứng dụng của Thanh trượt vuông NSK

Thanh trượt vuông NSK (NSK rail)  được ứng dụng rộng rãi bởi khả năng tịnh tiến (lên-xuống, trái-phải, nhằm đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu như: có độ lực chịu tải, tuổi thọ cao. Thanh trượt NSKgiúp tịnh tiến dễ dàng theo ý muốn nên ứng dụng dễ dàng hơn trong các máy móc, thiết bị của bạn.

Đó là những gì tạo nên thương hiệu NSK và làm cho ray trựợt vuông NSK được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong các ngành như:

  • Thiết bị gỗ CNC
  • Máy cơ khí CNC 
  • Thiết bị Plasma
  • Robot có cơ chế tự động hóa
  • Thiết bị tải băng chuyền
  • Máy móc trong ngành y học

Thanh trượt vuông NSK ứng dụng & giúp máy móc hoạt động rất nhiều trên nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Đối với, thanh trượt vuông NSK (NSK rail) chính hãng 100%, chất lượng cao giúp cho thiết bị, máy móc bạn giúp bạn giảm cực kì nhiều chi phí lắp ráp, sửa chữa & tiết kiếm đựoc thời gian. Thanh trượt vuông NSK (NSK rail) có sử dụng hiệu quả hay không?

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên thanh trượt vuông NSK (ray trượt vuông NSK) có độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài. Các dòng sản phẩm NSK RA được thiết kế và sản xuất tại nhà máy có đủ giấy tờ nguồn xuất & xuất xứ vì thế việc cung ứng các sản phẩm NSK dễ dàng cho việc thay thế & bảo trì.

Xem thêm:

Vòng bi bạc đạn trượt SKF

Con trượt và ray trượt INA

Vòng bi, bạc đạn, ray trượt THK

 Con trượt và ray trượt IKO

Nếu bạn đang cần được tư vấn về dòng thanh trượt vuông NSK (NSK rail) chất lượng cao thì xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 86 phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nôi.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí