Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi tang trống NSK

Vòng bi tang trống NSK là một sản phẩm có 2 dãy con lăn hình tang trống còn ở phía bên ngoài thì có một mặt lăn hình cầu và tâm mặt cầu vòng ngoài thì trùng với trục ổ bi

NSK sản xuất các vòng bi tang trống tự lựa chịu tải trọng cao với các thiết kế chính EA, C, CD và CA.

Các vòng bi tang trống tự lựa thiết kế EA, C và CD có vòng cách được chế tạo từ thép dập, trong khi đó thiết kế CA sử dụng vòng cách đồng.

Vòng bi tang trống tự lựa thiết kế EA đáp ứng tiêu chuẩn NSKHPS, có khả năng chịu tải trọng đặc biệt cao, vận tốc giới hạn cao, vòng cách cứng vững và ổn định kích thước ngay cả khi làm việc ở nhiệt độ trên 200oC.

Các vòng bi tang trống tự lựa NSK với ca ngoài có rãnh và các lỗ bôi trơn sẽ được bổ sung ký hiệu đuôi E4.

Để tối ưu hóa khả năng bổ sung chất bôi trơn, các vòng bi tang trống tự lựa có rãnh và lỗ bôi trơn, cần được sử dụng với các bộ gối đỡ có trang bị rãnh dầu bên trong lòng gối.

Các vòng bi tang trống tự lựa của NSK, có độ lệch tâm cho phép khá đa dạng, tùy theo kích cỡ vòng bi và chế độ tải trọng thực tế. Nói chung, độ lệch tâm cho phép dao động trong khoảng từ 0.018 đến 0.045 radian (từ 1o đến 2.5o)

Chúng tôi tự tin của thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng bi NSK có chất lượng cùng báo giá tốt nhất. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.