Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Bạc đạn trượt THK model SSR

Con trượt THK SSR

Bạc đạn trượt hay Con trượt THK SSR là linh kiện có khí không thể thiếu trong hệ thống dẫn hướng với khả năng tịnh tiến trơn tru, êm mượt và hoạt động chính xác trên thanh trượt vuông giúp cho việc ứng dụng các thiết bị , máy móc tự động hóa trong ngành cơ khí dễ dàng.

Con trượt THK SSR được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp với múc độ phủ sóng cao và độ hiệu quả cao đem lại năng suất lớn trong ngành cơ khí.

Con trượt vuông THK  SSR (SSR-XV, SSR-XW, SSR-XTB) là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các máy móc công nghiệp hiện nay. Con trượt vuông THK – SSR có ưu điểm lực cản ma sát và có thể duy trì độ chính xác trong thời gian dài .

Con trượt THK SSR được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản với thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước dễ dàng tìm kiếm sản phẩm linh kiện phù hợp giúp tăng năng suất cho máy cơ khí.

Mời bạn xem thêm:   Con trượt THK series HRW   Con trượt THK model HSR    Con trượt THK series SHS    Con trượt và ray trượt IKO

Một số dạng con trượt THK SSR như:

Con trượt THK SSR-XV

Con trượt THK SSR15XV;
Con trượt THK SSR20XV;
Con trượt THK SSR25XV.

Con trượt THK SSR-XW

Con trượt THK SSR15XW;
Con trượt THK SSR20XW;
Con trượt THK SSR25XW;
Con trượt THK SSR30XW;
Con trượt THK SSR35XW.

Con trượt THK SSR-XTB

Con trượt THK SSR15XTB;
Con trượt THK SSR20XTB;
Con trượt THK SSR25XTB.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất SHM là nhà nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo địa chỉ: Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web :shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí