Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi cam follower IKO

CF24-1B

Đặc tính sản phẩm: vòng bi này cũng là một dạng vòng bi kim nhưng nó được gắn thêm một con ốc bu lông trong ca trong của vòng bi. Con bu lông này được gắn vào giá trong các loại máy móc bao bì hay máy sản xuất thực phẩm.

Có 3 loại vòng bi cam chính, giống nhau về kích thước nhưng khác nhau về cấu tạo bên trong giúp chúng phù hợp với điều kiện hoạt động khác nhau. Trái với vòng bi cầu và vòng bi đũa, kích cỡ vòng bi phụ thuộc vào đường kính trong, kích cỡ vòng bi cam phụ thuộc vào đường kính ngoài.

Ứng dụng: Vòng bi cam follower sử dụng cho các máy bao bì, cho các băng tải và hệ thống chuyển động tuyến tính trong ngành sản xuất bánh kẹo thực phẩm, nước giải khát, nhựa, kính, Có các series vòng bi cam cơ bản trong ứng dụng là:

NURT17

+ CF Series

+ NURT Series

Vòng bi cam CF – bạc đạn cam CF

Vòng bi CF 20
Vòng bi CF 18
Vòng bi CF 16
Vòng bi CF 12
Vòng bi CF 10
Vòng bi CF 8
Vòng bi CF 6
Vòng bi CF 5
Vòng bi CF 4
Vòng bi CF 3

Vòng bi cam NURT – bạc đạn cam NURT

Vòng bi NURT 15
Vòng bi NURT 17
Vòng bi NURT 20
Vòng bi NURT 25
Vòng bi NURT 30
Vòng bi NURT 35
Vòng bi NURT 40
Vòng bi NURT 45
Vòng bi NURT 50

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên vòng bi bạc đạn Iko có độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài. Các dòng sản phẩm này được thiết kế và sản xuất tại nhà máy có đủ giấy tờ nguồn xuất & xuất xứ vì thế việc cung ứng các sản phẩm IKO dễ dàng cho việc thay thế & bảo trì

Vòng bi bạc đạn Cam follower THK

 Vòng bi bạc đạn Cam follower INA

Vòng bi bạc đạn Cam follower Mcgill

Nếu bạn đang cần được tư vấn về dòng vòng bi bạc đạn tỳ cam IKO chất lượng cao thì xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo địa chỉ: Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí