Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Gối đỡ vòng bi tang trống Sealmaster USRB

chumacera-de-rodillos-cilindricos

Gối đỡ vòng bi tang trống liền khối Sealmaster® USRB có các tùy chọn sau:

• Cụm ổ bi được mạ black Oxide chống mài mòn
• Thiết kế tối ưu hóa cho khả năng chịu tải trọng lớn

• Đảm bảo độ rơ của trục là thấp nhất

Gối đỡ vòng bi tang trống liền khối Sealmaster® USRB mang  khóa chốt giúp lắp đặt dễ dàng. Nó có phớt chắn mỡ tiếp xúc với mặt gối đỡ giúp làm giảm ô nhiễm, giữ dầu mỡ, và giảm  ma sát. Tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng của bạn, các vòng bi này có sẵn cho nhiều ứng dụng của các máy móc công nghiệp nặng

Regal Beloit Corporation, nhà sản xuất hàng đầu về động cơ điện, điều khiển chuyển động điện, phát điện và các bộ phận truyền tải điện, thông báo phát hành khóa bộ chuyển đổi Klamploc mới cho vòng bi tang trống được gắn đơn vị (USRB).

Khóa bộ điều hợp Klamploc được thiết kế để đơn giản hóa quá trình cài đặt đồng thời cải thiện độ tin cậy của khóa trục. Nó hoàn thành những mục tiêu này với hai tính năng thiết kế độc đáo.

Tính năng đầu tiên bao gồm các bước cài đặt chính được ghi trên cổ khóa. Regal luôn khuyên bạn nên đọc đầy đủ các hướng dẫn cài đặt trước khi thử cài đặt. Thông thường, sau khi vòng bi được tháo ra khỏi hộp của chúng trước khi cài đặt, các hộp và bảng cài đặt sẽ bị người dùng loại bỏ. Hoặc, các tờ có thể được xem xét trước thời hạn, nhưng các thông số kỹ thuật cài đặt không được ghi nhớ hoặc không có sẵn khi cần tại một trang web việc làm. Vì bộ điều hợp Klamploc có các bước cài đặt được đánh dấu rõ ràng trên cổ áo của nó, trình cài đặt có thể chỉ cần đọc thông số kỹ thuật từ chính ổ trục.

Tính năng thiết kế chìa khóa thứ hai là vòng đệm chia với vít nắp để đóng tách. Với bộ chuyển đổi Klamploc, không có bộ phận nào để tháo và sau đó cài đặt cũng không có bộ phận để uốn cong trên vòng bi.

Vòng bi Sealmaster USRB với khóa bộ chuyển đổi Klamploc đã ra mắt với kích thước lỗ khoan từ 5 inch trở xuống. Kích thước trên 5 inch sẽ được ra mắt vào năm 2020. Ngoài ra, một công cụ cài đặt cờ lê có sẵn. Công cụ này, khi được sử dụng với thanh ngắt ổ đĩa nửa inch, sẽ tăng tốc quá trình cài đặt hơn nữa bằng cách siết cổ áo trong một bước, thay vì sử dụng một vài cú đánh từ búa và trôi.

Vòng bi, bạc đạn Sealmaster USRB với khóa bộ chuyển đổi Klamploc bao gồm niêm phong Sealmaster, giúp giữ cho các chất gây ô nhiễm ra khỏi vòng bi trong các tình huống khó khăn và bẩn nhất. Vòng bi USRB có thể được tìm thấy trong quá trình tổng hợp, xử lý vật liệu đơn vị, xử lý không khí, nông nghiệp, kim loại và khai thác, và các ứng dụng công nghiệp khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SHM  cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng. chúng tôi luôn cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng uy tín.

Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí