Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi đũa trụ NSK

Vòng bi đũa trụ NSK: ( Cylindrical Roller Bearings) là loại vòng bi có con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vận tốc cao. Vòng bi này có nhiều loại thiết kế khác nhau như :

Vòng bi đũa trụ 1 dãy :

Loại NU và N cho hiệu suất cao nhất khi sử dụng như vòng bi mặt tự do vì chúng điều chỉnh hướng trục của trục, tới một mức độ nhất định, tùy theo vị trí vỏ hộp.

Loại NJ và NF chỉ chịu tải trọng hướng trục một hướng, còn loại NUP và NH có thể chịu tải trọng hướng trục cả hai hướng với một mức độ nhất định.

Vòng bi đũa trụ 2 dãy :

Loại ký hiệu NN được thiết kế chịu tải hướng tâm cao hơn và chính xác nhờ thiết kế tiếp xúc theo đường thẳng.Bạc đạn này được thiết kế vòng cách mỏng, vành trong và vành ngoài tách rời nhau. Vòng bi này thường được lắp ráp trên trục chính máy công cụ, nơi yêu cầu sự chính xác và tốc độ cao

Vòng bi đũa trụ 4 dãy :

Có 2 dạng chính: vòng bi bốn dãy đũa côn(dung trong máy cán thép nguội) và vòng bi 4 dãy đũa thẳng (dùng cho máy cán thép nóng). Đặc điểm chung của cả 2 dạng vòng bi này đều là khả năng chịu tải cao cho phép chúng chịu được tải lớn trong ngành công nghiệp luyện thép

Tuy nhiên khả năng chịu tải của vòng bi 4 dãy côn vẫn lớn hơn vòng bi 4 dãy đũa vì vậy chúng được sử dụng cho việc cán các tấm thép nguội

Vòng bi đũa trụ NSK được thiết kế thông minh. Tất cả các vòng ngoài và trong đều có thể tách rời riêng biệt. Một số vòng bi đũa không có giờ ở vòng trong hoặc vòng ngoài, cho nên các vòng đó có thể di chuyển tương đối với nhau theo hướng dọc trục.

Những vòng bi này thường được sử dụng vào chức năng ổ tự do. Các vòng bi đũa có vòng trong hoặc vòng ngoài có hai gờ và vòng còn lại có một gờ, sẽ có khả năng chịu tải hướng trục theo một hướng.

Vòng bi đũa trụ được ứng dụng cao trong công nghiệp. Vòng bi đũa hai dãy có độ cứng vững hướng tâm rất cao và chủ yếu được dùng cho các trục chính của máy công cụ chính xác…

Chúng tôi tự tin của thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng bi NSK có chất lượng cùng báo giá tốt nhất. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.