Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Khớp nối DODGE – Dodge Couplings

Chủng loại khớp nối DODGE đa dạng đáp ứng từ mômen nhỏ đến mômen lớn, cũng nhưng tốc độ vòng quay từ thấp đến cao.Chúng tôi nhập khẩu chính hãng khớp nối DODGE từ US, … chúng tôi có nhiều giải pháp khác nhau cho từng khách hàng

Khớp nối đàn hồi

Các khớp nối đàn hồi của Dodge có sẵn trong các chủng loại như Raptor (Khớp nối cao su), Para-Flex, D-Flex và StarFlex .Sản phẩm lớn này cung cấp các giải pháp khớp nối cho hầu hết mọi ứng dụng bao gồm máy bơm, máy nén và quạt.

Khớp nối kim loại

Khớp nối kim loại Dodge có sẵn trong các thiết kế linh hoạt như lưới, bánh răng và xích, cũng như các thiết kế cứng như khớp nối cứng Taper-Lock, cứng có gân và khớp nối mô men. Cung cấp rộng rãi các giải pháp trên toàn phổ mô-men xoắn, từ các ứng dụng bơm đến đóng gói, với bánh răng đi kèm Dodge cho các ứng dụng vận chuyển mô-men xoắn cao.

Khớp nối thủy lực Dodge được sử dụng phổ biến nhất trên các ứng dụng truyền động băng tải vị trí từ xa trong ngành khai thác mỏ, tổng hợp, xi măng và sản xuất điện, nơi điều khiển và truyền động khó cấp nguồn, lập trình và bảo trì.