Số 86 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
024 6680 3301 - 024 66803302
bearings.shmhanoi@shm.net.vn

Vòng bi EZO

Từ năm 1969, Sapporo Precision đã được công nhận là công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất vòng bi nhỏ và cỡ trung bình chính xác về kích thước inch và hệ mét, cũng như thép mạ crôm và thép không gỉ. Sapporo Precision đã đạt được chứng nhận ISO 9000, ISO 9001 và ISO 14001.

Kích thước của vòng bi Ezo dao động từ đường kính lỗ khoan 0,06mm rất nhỏ đến đường kính lỗ khoan 90mm kích thước lớn hơn với nhiều loại đóng và bôi trơn phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất..

Ứng dụng của vòng bi EZO

Vòng bi EZO được tìm kiếm nhiều nhất để sử dụng trong các ứng dụng như; thiết bị y tế, sản phẩm hàng không vũ trụ, dụng cụ điện, máy công cụ; nguồn cung cấp năng lượng phụ trợ, máy thổi, thiết bị truyền động, con quay; máy phát điện, máy hút chân không, chế biến thực phẩm, robot, máy x quang; máy khoan nha khoa, máy ly tâm, máy bơm nhu động, máy bơm thiết bị chuyển động tuyến tính; xe đi, cuộn câu cá, điện thoại di động tuyết, sản phẩm nha khoa, động cơ AC / DC; ô tô, ứng dụng hàng hải, bộ mã hóa quay và thiết bị sản xuất bán dẫn.

Các loại vòng bi EZO

  1. Vòng bi loại siêu nhỏ và nhỏ
  2. Bạc đạn thép không gỉ (Inox)
  3. Vòng bi mặt bích loại siêu mỏng
  4. Bi thép
  5. Vòng bi đẩy
  6. Vòng bi tiếp xúc góc chính xác

Chúng tôi tự tin của thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng báo giá tốt nhất. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại trang web : shm.net.vn của công ty chúng tôi. Hoặc liên hệ qua hotline 0987 722 711 để được báo giá chi tiết và tư vấn tận nơi miễn phí.