Vòng bi đũa trụ hai dãy NBI – Giải pháp hoàn hảo lắp đặt Pulley các thiết bị cẩu ngoài khơi và cảng biển

Trong những thập kỷ qua, đã có sự phát triển rõ ràng về máy nâng hạng nặng ngày càng tăng liên tục khả năng chịu tải, đồng thời duy trì chúng nhỏ gọn nhất có thể. Sự phát triển này đặt ra những thách thức mới cho tất cả các bộ phận của máy, đặc biệt là trên các puly. và các vòng bi đỡ puly.

Người dùng cuối, tức là các nhà sản xuất thiết bị, đang tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật có thể giải quyết được các yêu cầu sau:

  • Tải cực cao Thiết kế nhỏ gọn
  • Tuổi thọ hoạt động lâu dài, ngay cả trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt
  • Sự an toàn
  • Độ tin cậy

Vòng bi NBI còn cung cấp thêm một thế giới khả năng trong những sản phẩm được tiêu chuẩn hóa đó thiết kế, với sự linh hoạt trong việc sửa đổi để thích ứng chúng với các điều kiện cụ thể yêu cầu của từng dự án như sau:

  • Lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn
  • Mỡ đặc biệt cho các yêu cầu cụ thể (hoạt động dưới nước…)
  • Phớt đặc biệt làm bằng vật liệu được lựa chọn cho điều kiện hoạt động khắc nghiệt

Hầu hết thời gian, Pulley của bạn phải đối mặt với các điều kiện khắc nghiệt, chế độ nhiệt độ khắc nghiệt, hoặc các chất gây ô nhiễm mạnh. Trong những điều kiện như vậy, việc bịt kín các ổ trục ròng rọc trở nên quan trọng.

Các vòng đệm trong vòng bi ròng rọc phải đảm bảo độ ma sát và độ mài mòn tối thiểu đồng thời cung cấp sự bảo vệ tối đa chống lại các chất gây ô nhiễm hoặc rò rỉ dầu mỡ có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của ổ trục.

Vòng bi NBI cung cấp nhiều giải pháp làm kín cho môi trường đòi hỏi khắt khe, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của hệ thống ròng rọc của bạn

Lớp phủ chống ăn mòn:

Đối với vòng bi tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm, nước bắn vào hoặc môi trường ăn mòn, vòng bi NBI mang lại khả năng một lớp phủ chống ăn mòn kỹ thuật tiên tiến.

Phiên bản hiện tại của lớp phủ CE05, không chứa CrVI và cung cấp tuổi thọ lâu dài cho hệ thống ổ trục ròng rọc của bạn với tác động tiêu cực về dung sai kích thước, tương thích với tiêu chuẩn vòng bi mà không cần phải sửa đổi dung sai lỗ ròng rọc.

Độ bền của lớp phủ đã được chứng minh dưới nước muối thử nghiệm phun, cũng như trong nhiều dự án ngoài khơi và trên biển