Ứng dụng của vòng bi chịu nhiệt trong ngành sản xuất khuôn đúc

Quy trình cơ bản của sản xuất

Đúc là một quá trình trong đó kim loại lỏng hoặc kim loại bán lỏng được buộc vào khuôn có thể tái sử dụng được rất nhanh với áp suất và nhiệt độ cao.
Kim loại nóng chảy được bơm vào thân bằng thép, áp suất cao đảm bảo rằng kim loại lỏng chảy vào không gian trống giữa các nửa khuôn, trong khi kim loại được giữ trong khuôn, nó rắn chắc và nguội đi, khi kiên cố hóa và làm nguội hoàn thành, khuôn được mở, đúc chết được đẩy ra.linh kiện, chi tiết vừa hoàn thành đúc đi đến dây chuyền  xử lý nhiệt, gia nhiệt (thấm Cacbon), ram/ủ

Hình ảnh có liên quan

Khi chi tiết vừa hoàn thành đúc đi đến dây chuyền  xử lý nhiệt, gia nhiệt (thấm Cacbon), ram/ủ .Trong thử thách nhiệt độ cực cao, vòng bi, bạc đạn lắp trong dây chuyền băng tải phải chuyển động để đưa các sản phẩm đã được nung nóng di chuyển trong lò sấy mà không bị thoái hóa hư hỏng do nhiệt độ quá cao, băng tải phải được hoạt động trơn tru. Đó là các giải pháp từ ENC có thể giúp tăng hiệu suất và hiệu quả cuối cùng là giảm chi phí vận hành tổng thể.
Công nghệ bôi trơn khô của vòng bi bạc đạn chịu nhiệt
Dựa trên công nghệ bôi trơn than chì tiên tiến, bao gồm hai công nghệ nhiệt độ cao khác nhau để cho ra các sản phẩm vòng bi bạc đạn chịu nhiệt với các tính năng đầu tiên, lồng than chì tinh khiết cho ổ bi cho giới hạn các ứng dụng ≤100 rpm. Thứ hai có than chì và nhựa chất kết dính để sử dụng trong các loại hầu như tất cả vòng bi, bạc đạn ENC tăng tốc độ giới hạn.Cả hai công nghệ bôi trơn than chì có thể cung cấp:
● Hiệu suất bôi trơn cao
● Độ tin cậy và mở rộng tuổi thọ của máy móc.
● Giảm thời gian chờ và mất sản xuất.
● Khả năng tăng nhiệt độ quá trình lên đến 330 ° C.
● Giảm ma sát với khởi động thấp và không đổi mô-men xoắn.
● Cải thiện an toàn vận hành (không cần phải tái bôi trơn).