NBI Bearings Europe – Vòng bi xuất xứ Tây Ban Nha – tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

NBI group – được biết đến với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện kim và gia công cơ khí tại Tây Ban Nha. Từ năm 2002 NBI bắt đầu sản xuất vòng bi cung cấp cho thị trường Châu Âu thông qua các hãng sản xuất thiết bị nâng hạ tải trọng nặng – chủ yếu là cẩu Container và cẩu giàn khoan dầu khí như: Liebherr, Kocks Ardelt Kranbau, IHI, Dossan, Konecrane, Macgregor…

Các vị trí chủ chốt được đảm nhận bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành ổ trục. Các tính năng chính của Vòng bi NBI Châu Âu được làm nổi bật là:

nbi premium brand

Năng lực thương mại:

Tập trung vào việc cung cấp vòng bi cho các ứng dụng yêu cầu kỹ thuật cao cho khách hàng OEM. Một danh sách lớn các khách hàng OEM hàng đầu được giới thiệu ủng hộ danh tiếng của NBI. Các nhóm bán hàng và dịch vụ khách hàng, được thành lập bởi hơn 25 người cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa, được đặt tại Tây Ban Nha, Trung Quốc, Romania và Brazil.

Nhóm kỹ sư ứng dụng giàu kinh nghiệm có trụ sở tại Romania cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trước và sau bán hàng tốt nhất. Các trung tâm phân phối để giao hàng đúng hạn ở Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ấn Độ.

Chuyên môn kỹ thuật:

Các nhóm thiết kế và R&D riêng ở Tây Ban Nha đã hỗ trợ phát triển một phần mềm thiết kế độc quyền mới. Danh mục sản phẩm bao gồm CRB, SRB, TRB, CRTB, SPB và CF. NBI liên tục bổ sung các mặt hàng mới vào dòng ổ đỡ nâng cao của mình.

Nhà máy sản xuất ở Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ấn Độ. Phòng thí nghiệm đo lường, luyện kim và các phòng thí nghiệm khác được trang bị đầy đủ.

Tình hình tài chính: Tình hình tài chính vững chắc nhờ có lượng tiền dồi dào. Niêm yết công khai trên MAB (thị trường chứng khoán dành cho các công ty vừa và nhỏ của Tây Ban Nha) từ năm 2015 với cổ đông cốt lõi ổn định.

Các liên minh chiến lược: NBI duy trì quan hệ đối tác chiến lược với Cronos (nhà sản xuất vòng bi Trung Quốc), trong đó hai cổ đông lớn hiện tại và đồng sáng lập của NBI cũng sở hữu cổ phần.