Xích nhựa – Xích sắt – Tsubaki trong thiết bị nghành cảng biển

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất SHM phân phối chính hãng xích nhựa luồn cáp hãng Tsubaki – Japan, sản phẩm được sản xuất tại Nhật trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo bền bỉ trong mọi hoạt động của thiết bị.

Sản phẩm của Tsubaki gồm các loại xích dẫn nhựa và thép sử dụng cho các loại máy móc thiết bị tự động & điều khiển như:  Dây chuyền lắp ráp, Kho hàng bốc xếp tự động, Máy tự động, Cần cẩu cầu cảng & bốc xếp Container, Hệ thống máy móc thiết bị khai thác và chế biến khoáng sản, Đóng tàu, Giàn khoan dầu xa bờ…

 • Xích dẫn cáp nhựa (Nylon Chain Series):
  • Chủng loại và ứng dụng của xích dẫn cáp nhựa rất đa dạng được chia làm 6 series, chúng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất và phù hợp với hầu hết các loại cáp và ống dẫn động.
  • Light, Medium, Heavy Series sử dụng cho các thiết bị tịnh tiến tiêu chuẩn. Protection Series dùng cho các loại máy gia công đóng kín. Sliding Series được thiết kế đặc biệt cho thiết bị có các đường rãnh trượt lên nhau. Robot Series dùng cho các thiết bị có chuyển động xoay trở linh hoạt.
  • Các dòng xích đều được thiết kế phù hợp và dễ dàng lắp đặt các loại cáp viễn thông, điều khiển (Bus, data, cáp quang…), cáp điện, ống dẫn gas, khí, chất lỏng…
 • STEEL-LINE | Xích dẫn cáp thép cho các ứng dụng đặc biệt.
  Các ứng dụng đặc biệt yêu cầu sử dụng các loại xích dẫn cáp đặc biệt. Các xích dẫn cáp thép và thép không gỉ của TSUBAKI KABELSCHLEPP là lý tưởng cho điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hoặc môi trường xung quanh rất khắc nghiệt khác, chẳng hạn như các thiết bị nghành cảng biển. Các tùy chọn phân tách được tiêu chuẩn hóa cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất có thể cho cáp và ống mềm ngay cả khi chịu lực căng cơ học mạnh.

  Cable / Hose Support Chains - Tas Lifting - Tasmania Lifting Equipment