Ứng dụng vòng bi, bạc đạn chịu nhiệt trong sản xuất thực phẩm

Nhiệt độ cao = chi phí vận hành cao
Hệ thống sưởi ấm trong nhiệt độ ứng dụng thực phẩm cấp cao như nướng, rán, dây chuyền và vòng bi được yêu cầu thường xuyên tái bôi trơn bằng dầu mỡ  cao cấp. Nhưng thường xuyên phải tái bôi trơn lên ổ đĩa, chi phí bảo trì và làm tăng nguy cơ rò rỉ dầu mỡ và các sản phẩm và bị ô nhiễm.
SWC có thể giúp
Khi nhiệt độ tăng cao sử dụng mỡ thực phẩm, xem xét công nghệ bôi trơn SWC và khả năng chịu nhiệt độ cao. Trong thử thách nhiệt độ cực cao, vòng bi, bạc đạn cao cấp, lớp bảo vệ và chất bôi trơn đó là các giải pháp từ SWC có thể giúp tăng hiệu suất và hiệu quả cuối cùng là giảm chi phí vận hành tổng thể.
SWC công nghệ bôi trơn khô
Dựa trên công nghệ bôi trơn than chì tiên tiến, bao gồm hai công nghệ nhiệt độ cao khác nhau để loại bỏ mỡ tái sử dụng cung cấp cho thực phẩm.
Các tính năng đầu tiên, lồng than chì tinh khiết cho ổ bi (hậu tốHT1,HT2,HT3 và HT250) giới hạn các ứng dụng ≤100 rpm. Thứ hai có than chì và nhựa chất kết dính để sử dụng trong các loại hầu như tất cả vòng bi, bạc đạn tăng tốc độ giới hạn (hậu tố HT1,HT2,HT3 và HT250). Cả hai công nghệ bôi trơn than chì có thể cung cấp:
● Hiệu suất bôi trơn cao
● Độ tin cậy và mở rộng tuổi thọ của máy móc.
● Giảm thời gian chờ và mất sản xuất.
● Khả năng tăng nhiệt độ quá trình lên đến 350 ° C.
● Giảm ma sát với khởi động thấp và không đổi mô-men xoắn.
● Cải thiện an toàn vận hành (không cần phải tái bôi trơn).
● Tăng khả năng chống ô nhiễm từ dầu mỡ vòng bi, bạc đạn dính vào thực phẩm.